Tin hoạt động TAND Tối cao

Hội nghị tổng kết thực tiễn, nâng cao chất xét xử và triển khai thi hành Luật hòa giải, đối thoại tại Tòa án (01/07/2020)

Ngày 30/6/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị tổng kết thực tiễn, nâng cao chất lượng xét xử và triển khai thi hành Luật hòa giải, đối thoại tại Tòa án. Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao chủ trì Hội nghị.

Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Phối hợp tổ chức phiên tòa giả định (22/10/2018)

Chi đoàn Tòa án tỉnh phối hợp chi đoàn Viện kiểm sát tổ chức phiên tòa giả định để tuyên truyền về An toàn giao thông cho các em học sinh tại Long Thành

Tin hoạt động tỉnh

Giám sát việc thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm (10/10/2018)

Ngày 4-10, đoàn giám sát của HÐND tỉnh do Trưởng ban văn hóa - xã hội HÐND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hiền làm trưởng đoàn đã giám sát kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại một số cơ sở, chợ trên địa bàn TP. Biên Hòa.

Tin xét xử

Chiếm đoạt hơn 3,7 tỷ đồng, lãnh 14 năm tù giam (10/10/2018)

Ngày 18-9, Tòa án nhân dân tỉnh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Lê Văn Thức (36 tuổi, ngụ xã An Hòa, TP.Biên Hòa) 14 năm tù về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

cdscv