Tin hoạt động TAND Tối cao

Trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân (10/09/2020)

Ngày 10/9/2020, tại Hà Nội, Tòa án nhân dân tối cao tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân. Đồng chí Nguyễn Văn Du, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn và ký sự về Tòa án nhân dân trao giải cho các tác phẩm đặc sắc, tiêu biểu và phát biểu chúc mừng các tác giả.

Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Phối hợp tổ chức phiên tòa giả định (22/10/2018)

Chi đoàn Tòa án tỉnh phối hợp chi đoàn Viện kiểm sát tổ chức phiên tòa giả định để tuyên truyền về An toàn giao thông cho các em học sinh tại Long Thành

Tin hoạt động tỉnh

Giám sát việc thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm (10/10/2018)

Ngày 4-10, đoàn giám sát của HÐND tỉnh do Trưởng ban văn hóa - xã hội HÐND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hiền làm trưởng đoàn đã giám sát kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại một số cơ sở, chợ trên địa bàn TP. Biên Hòa.

Tin xét xử

Chiếm đoạt hơn 3,7 tỷ đồng, lãnh 14 năm tù giam (10/10/2018)

Ngày 18-9, Tòa án nhân dân tỉnh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên phạt bị cáo Lê Văn Thức (36 tuổi, ngụ xã An Hòa, TP.Biên Hòa) 14 năm tù về tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

cdscv