Skip to main content

Hoạt động văn hóa thể thao

(19/10/2018 09:38)

Giải giao hữu bóng đá do Tòa án nhân dân huyện Tân Phú tổ chức

Tin tức trong hoạt động văn hóa thể thao

Giải giao hữu bóng đá do Tòa án nhân dân huyện Tân Phú tổ chức

  Phong trào thể dục thể thao quần chúng là một trong những yêu cầu cấp thiết và có ý nghĩa quan trọng trong thời kỳ hội nhập. Với những hoạt động phong phú, đa dạng, phong trào thể dục thể thao đã đi sâu vào đời sống xã hội. Tại các cơ quan, đơn vị, phong trào cũng sôi động không kém, sau mỗi giờ làm, các cán bộ, công nhân viên đều có thể tham gia các môn thể thao vận động như cầu lông, bóng bàn, …giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm việc.

  Ngày 22/9/2018 tại sân bóng đá xã Phú Thanh, huyện Tân Phú đã tổ chức giải bóng đá giao hữu với sự tham gia của các đơn vị Tòa án huyện Tân Phú, Tòa án huyện Định Quán, Tòa án thành phố biên Hòa, Tòa án tỉnh Đồng Nai, Tòa án huyện Vĩnh Cửu và công ty cổ phần Thẩm định giá Đồng Nai

  20180922_092229

Hình ảnh các đội bóng trước khi thi đấu

  Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, hy vọng rằng phong trào thể dục thể thao quần chúng sẽ ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá của quần chúng nhân dân, là cơ sở quan trọng xây dựng xã hội hài hoà, phát triển.

20180922_092335
Đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đồng nai trao hoa và cơ lưu niệm cho các đội bóng

Tham gia các hoạt động thể dục thể thao quần chúng, dù là chơi bộ môn nào thì tất cả mọi người đều hướng đến mục tiêu rèn luyện thân thể, phòng chống bệnh tật, xây dựng nếp sống lành mạnh, mang lại hiệu quả cao về sức khỏe, tạo không khí phấn khởi sau những giờ lao động vất vả, đồng thời đáp ứng nhu cầu vận động, vui chơi, giải trí, giao lưu văn hoá của các tổ chức và cá nhân trong xã hội.

20180922_111341

Hình ảnh trao Cúp cho đội đạt giải nhất và cá nhân cầu thủ xuất sắc


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 492
cdscv