Skip to main content

Làm tốt hơn nữa công tác tri ân gia đình liệt sĩ

(10/10/2018 15:05)

Sáng 4-10, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đến dự và phát biểu tại đại hội, Trung tướng Lê Văn Hân, Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam biểu dương những kết quả Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh đã đạt được; đồng thời đề nghị Hội tiếp tục đóng góp, khẳng định vai trò của Hội thông qua việc tham gia thực hiện Đề án 515 về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ; linh hoạt trong vận động các nguồn lực tổ chức tốt các hoạt động chăm lo, hỗ trợ gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

081018c.JPG

 Ông Huỳnh Văn Tịnh, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao bức trướng của UBND tỉnh cho đại diện Ban chấp hành Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh khóa II. 

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh đến dự và phát biểu tại đại hội, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Huỳnh Văn Tịnh cho rằng, Hội cần làm tốt hơn công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về các hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng thời, Hội cần đẩy mạnh hơn nữa công tác giám sát việc thực hiện chính sách người có công, đóng góp ý kiến hoàn thiện chính sách người có công; tích cực cung cấp thông tin tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ cũng như các thông tin liên quan đến người có công, gia đình liệt sĩ…

Đại hội hiệp thương chọn cử 23 ủy viên tham gia Ban Chấp hành Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023. Ông Nguyễn Xuân Chiến tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh khóa II.

Dịp này, 5 tập thể và 21 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2013-2018 được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung ương Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam và UBND tỉnh tặng bằng khen.

Nga Sơn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 24
cdscv