Skip to main content

Khẩn trương chuẩn bị Khai mạc Ðại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII-2018

(10/10/2018 15:00)

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Ðại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII-2018 với sự tham dự của hơn 15.000 người, sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 26-10 tại Sân vận động (SVÐ) Ðồng Nai với chủ đề “Rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực, góp phần xây dựng Ðồng Nai giàu đẹp, văn minh”.

Buổi lễ được chia làm 3 phần, bắt đầu với màn diễu hành của hơn 40 đoàn thể thao đến từ các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh, các khối công chức, viên chức, công nhân người lao động, học sinh, lực lượng vũ trang… và đốt đuốc truyền thống. Tiếp theo là nghi thức khai mạc. Phần cuối cùng sẽ là màn đồng diễn thể dục với sự tham gia của hơn 1.000 người cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Hiện nay, Ban chỉ đạo Ðại hội TDTT tỉnh, đặc biệt là các cơ quan thường trực đang tích cực chuẩn bị để Lễ khai mạc Ðại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Cụ thể, SVÐ Ðồng Nai đang được sửa chữa, nâng cấp để phục vụ cho Lễ khai mạc Ðại hội TDTT và cả Lễ kỷ niệm Biên Hòa - Ðồng Nai 320 năm hình thành và phát triển. Các hạng mục được thực hiện bao gồm: làm đường và hệ thống thoát nước xung quanh sân (hoàn thành ngày 15-10), sửa chữa hệ thống chiếu sáng bảo đảm an toàn cho sân, cắt cỏ, làm vệ sinh toàn khu vực. Các hạng mục khu vực lễ sẽ bắt đầu được lắp đặt từ ngày 18-10 và hoàn tất trước ngày 24-10. Cùng với đó, từ đầu tháng 10 công tác tuyên truyền bắt đầu được thực hiện trên đường phố thông qua các băng rôn và xe cổ động.

http://dongnai.gov.vn/BaoLaoDong/ld_20181008_5.jpg
Sân vận động Ðồng Nai đang được sửa chữa, nâng cấp.

Các buổi tổng duyệt chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 23 và 24-10.

Ðại hội TDTT tỉnh Ðồng Nai là sự kiện được tổ chức 4 năm một lần, nhằm thúc đẩy và đánh giá một cách toàn diện phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn tỉnh, đồng thời tuyển chọn lực lượng xuất sắc để tham dự Ðại hội TDTT toàn quốc. Trong đó, Lễ khai mạc Ðại hội TDTT tỉnh được xem là nghi thức quan trọng, không thể thiếu trong toàn bộ chương trình và là ngày hội thể thao lớn của mọi tầng lớp nhân dân.

Ðắc Nhân


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận
Lượt xem: 22
cdscv